XÓA KẾ HOẠCH CHĂM SÓC

Hình ảnh minh họa:

Quy trình hoạt động:

x6.png

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào tính năng "Theo dõi và chăm sóc". Hệ thống hiển thị danh sách các kế hoạch chăm sóc trong ngày của người bệnh. (Tham khảo: Truy cập tính năng theo dõi và chăm sóc)
  • Bước 2: Chọn vào kế hoạch chăm sóc có trạng thái chưa ký số. Hệ thống hiển thị chi tiết các thông tin về chẩn đoán, mục tiêu, hành động can thiệp, và đánh giá. Nhân viên y tế thực hiện kiểm tra trạng thái của chẩn đoán và mục tiêu trong kế hoạch chăm sóc.
  • Bước 3: Chọn nút [Xóa] để xóa kế hoạch chăm sóc. Sau khi chọn nút xóa, kế hoạch chăm sóc xóa khỏi hệ thống và không còn xuất hiện trong danh sách các kế hoạch chăm sóc.

Lưu ý:

  • Chỉ xóa được các kế hoạch chăm sóc chưa ký số: Nếu kế hoạch chăm sóc đã ký số, nút xóa sẽ không được kích hoạt.